Phòng kinh doanh

Phòng kỹ thuật

Phòng Bảo hành

Thông tin tuyển dụng

Hàng ngàn ứng viên đang chờ bạn

Thống Kê
Truy Cập

783065

 2

Tùy chỉnh & Cài đặt phần mềm

 

Mỗi doanh nghiệp đều có những bài toán khác nhau về cách thức quản lý cũng như phương pháp điều hành. Vì thế, việc xây dựng theo hướng quản lý đặc thù của doanh nghiệp sẽ tối ưu hóa nguồn lực, giảm chi phí và tăng lợi nhuận.

 

Trước khi cài đặt phần mềm vào máy tính của khách hàng, những kỹ thuật của ROSY sẽ có một khoảng thời gian để tùy chỉnh cho phù hợp với yêu cầu thực tế qua quy trình đã khảo sát trước đó.

 

Những phương pháp quản lý của khách hàng được ROSY đưa vào phần mềm đã được giảm bớt nhiều thao thao tác và các bước thực hiện để có được những quy trình tinh gọn và phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

 

                                       

         (Quy trình dịch vụ cho việc chỉnh sửa cài đặt)

 

Ngoài ra, những doanh nghiệp chưa có những phương pháp quản lý hiệu quả sẽ được các chuyên gia tư vấn dựa trên kinh nghiệm nhiều năm trên nhiều lĩnh vực như: Dệt may, Thép, Thực phẩm, Giấy, Thuốc bảo vệ thực vật và nhiều giải pháp đặc thù khác.

 

Chính vì vậy, sau khi cài đặt chương trình ROSY, hệ thống vận hành ổn định. Lên được các Báo cáo hỗ trợ doanh nghiệp trong việc ra quyết định nhanh chóng và hiệu quả.

Khách hàng