Phòng kinh doanh

Phòng kỹ thuật

Phòng Bảo hành

Thông tin tuyển dụng

Hàng ngàn ứng viên đang chờ bạn

Thống Kê
Truy Cập

770587

 1
 

Tin tức công nghệ

phan mem ke toan

TOP 5 công cụ diệt Virut miễn phí

Những công cụ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng máy tính lướt web cũng như kết nối với các thiết bị khác nhờ khả năng phòng tránh các loại virus nguy hiểm trong thời đại Internet.

phan mem ke toan

Công nghệ ngân hàng chuyển hướng

Sau quá trình tập trung đầu tư phát triển công nghệ ngân hàng lõi (corebanking), các ngân hàng bắt đầu chuyển hướng sang đầu tư các hạ tầng công nghệ khác để mở rộng hoạt động và nâng cao tính cạnh tranh.

phan mem ke toan

Những lĩnh vực công nghệ cao vừa được Chính phủ khuyến khích đầu tư phát triển

Mới đây, Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành quyết định 13/2017/QĐ-TTg sửa đổi, bổ sung Danh mục công nghệ cao được ưu tiên đầu tư phát triển và Danh mục sản phẩm công nghệ cao được khuyến khích phát triển ban hành kèm theo Quyết định 66/2014/QĐ-TTg ngày 25/11/2014 của Thủ tướng Chính phủ.

phan mem ke toan

Lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP)

NLP là viết tắt của Neuro-Linguistic Programming (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy). Nó chứa đựng ba thành tố có ảnh hưởng lớn nhất đến việc hình thành những kinh nghiệm cá nhân của mỗi chúng ta: thần kinh học, ngôn ngữ học, và các mô thức được lập trình sẵn.

phan mem ke toan

Những thủ thuật Excel hữu ích dành cho dân Kế toán, Văn phòng

Những thủ thuật Excel dưới đây vô cùng hữu ích đối với tất cả mọi người, đặc biệt là người làm Văn phòng hay Kế toán nhằm thực hiện các thao tác và quản lý bảng tính một cách hiệu quả hơn. 

phan mem ke toan

RFID - công nghệ quản lý hàng hóa trong tương lai

RFID là viết tắt của cụm từ Radio Frequency Identification, nghĩa là việc nhận dạng bằng tần số của sóng vô tuyến. Hệ thống này gồm 3 bộ phận chính: thẻ RFID (tag), thiết bị đọc thẻ RFID (hay còn gọi là đầu đọc – reader) và các phần mềm vi tính.


Khách hàng