Trang chủ Tin tức

Triển khai giải pháp Wash cho công ty CP May Quốc Tế Phong Phú

2018-02-24

Sau chuỗi xây dựng thành công các giải pháp quản lý : Tài chính – Master sheet , quản lý đơn đặt hàng mua , lệnh cấp phát vật tư sản xuất theo đơn đặt hàng, tính giá thành sản phẩm.

Hoạt động sản xuất là quá trình quản lý điều độ liên tục và khép kín. Quy trình sản xuất hoàn thành sản phẩm trải qua nhiều công đoạn khác nhau , tùy theo đặc thù và tính chất sản phẩm đó.

Những lợi ích khi triển khai phần mềm ERP ROSY

2018-01-01

Việc áp dụng hệ thống phần mềm ERP ROSY vào công tác quản lý của doanh nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát hiệu quả mọi nguồn lực của mình.

Giấy Đồng Tiến và bước đi tiên phong trong ngành Tái Chế Giấy

2018-01-02

Công ty TNHH giấy Đồng Tiến là một trong những công ty đi đầu trong việc tái chế giấy tại Việt Nam với rất nhiều chủng loại đa dạng như giấy Testliner (Giấy hai da), giấy Medium (giấy lớp sóng), giấy Kraft

Phần mềm ROSY & Hưng Hằng: giải pháp cho nghành Vận chuyển, Logistics

2018-01-02

Hưng Hằng Logistics đã tìm đến với ROSY để cùng nhau xây dựng một phần mềm mang tính chuyên nghiệp và phù hợp với ngành nghề kinh doanh. 

Giải pháp Phần mềm ERP ROSY ở công ty Tân Thành Đạt

2018-01-01

Với quy mô hoạt động và nhu cầu quản lý tổng thể nguồn lực ngày càng phát triển, ROSY đã và đang triển khai triển khai dự án ERP tại TTDCAPS, với mục tiêu giúp TTDCAPS có một cung cụ quản trị tốt nhất.