Phòng kinh doanh

Phòng kỹ thuật

Phòng Bảo hành

Thông tin tuyển dụng

Hàng ngàn ứng viên đang chờ bạn

Thống Kê
Truy Cập

770589

 1
 

Giải pháp Phần mềm ERP ROSY ở công ty Tân Thành Đạt

 

TTDCAPS tự hào là một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại Mũ & Nón xuất khẩu lớn tại Việt Nam, là doanh nghiệp hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như NEW ERA CAPS của Mỹ. TTDCAPS có hệ thồng thiết bị tiên tiến đạt chất lượng ISO 9001: 2008 trong in ấn, may thuê các sản phẩm may mặc.

 

Với quy mô hoạt động và nhu cầu quản lý tổng thể nguồn lực ngày càng phát triển, Ban lãnh đạo TTDCAPS nhận thấy rằng công ty cần một phần mềm quản lý tổng thể để có thể đảm nhiệm kiểm soát toàn bộ các khâu sản xuất sản phẩm cũng như tài chính trong toàn Doanh nghiệp . 

 

"Một giải pháp kết nối trong quy trình tổng thể"

 

ROSY ERP là đơn vị được TTDCAPS tin tưởng hợp tác để xây dựng giải pháp quản lý ERP, tư vấn quy trình, cơ sở hạ tầng, đào tạo sử dụng và hướng dẫn đội ngũ nhân viên TTDCAPS bắt kịp với hệ thống mới.

 

Hiện tại, ROSY đã và đang triển khai triển khai dự án ERP tại TTDCAPS, với mục tiêu giúp TTDCAPS có một công cụ có thể giải quyết bài toán quản trị trong doanh nghiệp .

 

ROSY triển khai giải pháp quản lý từ Kinh doanh, đơn hàng – Mua hàng, cung ứng – Kho – Sản xuất đặc thù về mũ nón. ROSY ERP mong muốn sẽ mang đến một công cụ tốt đến TTDCAPS nói riêng và các doanh nghiệp may mặc nói chung, ROSY kính chúc dự án thành công tốt đẹp.

TQ