Phòng kinh doanh

Phòng kỹ thuật

Phòng Bảo hành

Thông tin tuyển dụng

Hàng ngàn ứng viên đang chờ bạn

Thống Kê
Truy Cập

783008

 2
 

ROSY ERP - Mang Xuân ấm áp đến Mái ấm Phan Sinh

Mái ấm Phan Sinh là điểm dừng chân tiếp theo của Phần mềm ERP ROSY trong quý I, là thời điểm cuối năm của tết nguyên đán, khi trời đã trở lạnh và không khí đón xuân rộn ràng trên cả nước.
Đây là chuyến đi đầu tiên trong năm 2018 theo kế hoạch thường kỳ hướng đến cộng đồng của ROSY.

Đại diện phần mềm ERP ROSY trao phần quà nhỏ cùng hiện kim gửi tới mái ấm.

Mái ấm phan sinh  (Trảng bom – Đồng Nai) đã thành lập được gần 20 năm bởi cá nhân Bùi Văn Châu là giáo viên dạy tiếng anh. Cho đến hiện tại, mái ấm là nơi nuôi dưỡng gần 150 người già và em nhỏ bệnh tình rất nặng chủ yếu bị bệnh tâm thần, bại não, mồ côi, không có khả năng nhận thức và những bệnh nhân không có  khả năng điều trị được các bệnh viện trả về.

“Các em chỉ nằm một chỗ, chân tay đều bị cột lại vì khi lên cơn các em thường cắn, cào, cấu xé, đánh những người xung quanh gây thương tích nên bất đắc dĩ chúng tôi mới sử dụng phương án này dù rất đau lòng” – Thầy Châu mở lòng.

Các em nhỏ bị cột tay chân lại để tránh bị thương tích khi lên cơn.

Với mục đích mang đến mái ấm thêm những niềm vui nho nhỏ, để những con người nơi đây cảm nhận được những niềm vui mỗi độ tết đến xuân về. Phần mềm ROSY đã động viên, thăm hỏi, trao quà, hiện kim và những lời chúc tốt đẹp đến các bệnh nhân và những tình nguyện viên tâm huyết ở lại chăm sóc cho mọi người ở đây.
 

ROSY cùng với thầy Châu – người sáng lập mái ấm

Những nụ cười trên môi, khuôn mặt rạng rỡ của những mảnh đời cơ nhỡ đã tiếp thêm sức mạnh cho chúng tôi có thể thực hiện thêm được nhiều chương trình từ thiện nữa, góp phần san sẻ tình yêu thương đến những con người kém may mắn hơn trong xã hội.

Một số hình ảnh của chuyến từ thiện:

 

 

 

 

 

 

VH