Trang chủ Tin tức

Dễ dàng quản lí bán hàng nhờ phần mềm ERP

22/01/2019

Quản trị bán hàng là quá trình hoạch định, tổ chức, điều hành và kiểm soát hoạt động bán hàng nhằm thực hiện mục tiêu đã xác định của doanh nghiệp.

Vai trò của phần mềm ERP trong quản trị chuỗi cung ứng

21/07/2018

Kết hợp phần mềm ERP và quản trị chuỗi cung ứng tạo nhiều lợi ích cho doanh nghiệp sản xuất và nhà phân phối. Sự phối hợp này giúp doanh nghiệp tăng năng suất, hiệu quả và sự hài lòng của khách hàng.

Làm việc chuyên nghiệp hơn với hệ thống ERP

20/07/2018

Chuyên nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên những bước phát triển mạnh mẽ nhất của một doanh nghiệp. Đó có thể là một doanh nghiệp lâu đời, có nhiều tiềm năng để phát triển, có những lợi thế đáng kể trên thị trường.

Kỹ năng cho người quản lý sản xuất

19/07/2018

Công tác sản xuất quyết định một phần lớn tới hiệu quả kinh doanh của một doanh nghiệp. Do đó, vai trò và trách nhiệm của người quản lý sản xuất cũng được đề cao hơn bao giờ hết.

Doanh nghiệp bứt phá trong quản lý công việc

18/07/2018

Trong hoạt động của doanh nghiệp, công việc nối tiếp công việc, mọi thứ luôn luôn trong vòng quay áp lực nặng nề. Đến một giới hạn nào đó, sức người không thể đảm nhiệm hết mọi việc .....

Dùng KPI để đánh giá thành công của phần mềm ERP

17/07/2018

Nhiều Doanh nghiệp Việt đã nhận thức được rằng hệ thống phần mềm ERP giúp cải thiện rõ rệt việc kinh doanh bằng cách hợp lí hóa các quá trình, cung cấp thông tin theo thời gian thực và hỗ trợ ra quyết định nhanh chóng.

Phần mềm ERP với đa năng lợi ích

13/07/2018

Phần mềm ERP là một máy tính tự động hóa. Là một giải pháp phần mềm hữu hiệu đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong thời kỳ hiện đại.

Giải pháp gỡ rối cho dữ liệu dài lê thê

12/07/2018

Phần mềm ERP được hiểu là phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp. Đây là phần mềm máy tính tự động hóa các tác nghiệp của đội ngũ nhân viên trong doanh nghiệp.

Thời đại công nghệ số với phần mềm ERP

11/07/2018

Thời đại công nghệ số buộc các doanh nghiệp, tổ chức phải vận động để phù hợp với xu thế. Nếu bạn không chuẩn bị và làm được điều đó, có thể bạn sẽ trở thành kẻ tụt hậu. Giải pháp quản lý tổng thể phần mềm ERP  là một trong những công cụ quan trọng, nổi bật hỗ trợ cho việc quản lý doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số.

Doanh nghiệp hiện đại với công nghệ thông tin

10/07/2018

Thế giới vẫn luôn vận động không ngừng, nhiều thứ mất đi và được thay thế bằng những thứ hiện đại và phù hợp hơn với thời đại. Nền kinh tế nhận thấy rõ ràng nhất điều này.

Những chức năng cơ bản của một phần mềm kế toán tốt

09/07/2018

Trong hệ thống kế toán, những chức năng và vai trò phần mềm kế toán là rất quan trọng. Đóng vai trò hỗ trợ doanh nghiệp trong công tác theo dõi chi phí, doanh thu, bán hàng, hàng tồn kho và các biên chế khác.

Phần mềm ERP với ngành Dược phẩm

07/07/2018

Giải pháp phần mềm ERP cung cấp một loạt các tính năng mạnh mẽ được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp dược phẩm. Với phần mềm ERP được sắp xếp phù hợp với tiêu chuẩn ngành dược, giúp việc quản lý đã trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.